0922683699

Thiết kế phòng khách đẹp sang trọng


Khi thiết kế phòng khách thì có những lưu ý về diện tích không gian, tone màu chủ đạo, thiết kế vật dụng nội thất,... đòi hỏi phải toát lên được sự sang trọng thanh cao mà lại cuốn hút gợi nguồn cảm hứng cho người sử dụng.

Phòng khách được thiết kế đẹp mắt hài hòa từ màu sắc đến các vật dụng nội thất trang trí mang lại cho gia chủ không gian sinh hoạt sang trọng mà tiện nghi...

 

Thiết kế phòng khách đẹp sang trọng
Khi thiết kế phòng khách thì có những lưu ý về diện tích không gian, tone màu chủ đạo, thiết kế vật dụng nội thất,... đòi hỏi phải toát lên được sự sang trọng thanh cao mà lại cuốn hút gợi nguồn cảm hứng cho người sử dụng. Ngoài ra phòng khách là khu vực trung tâm kết nối hài hòa với các khu vực chức năng khác được xem là có diện tích rộng trong toàn bộ khộng gian nhà.
Kệ tivi thiết kế không chân đơn giản dán được gắn trên nền tường ốp gỗ giả đá nổi lên vân nước tạo điểm nhấn ấn tượng cho căn phòng. Ngoài ra không thể không kể đến đèn trần như những ngọn nến treo lơ lửng giữa không gian tạo nên vẻ huyền bí và sang trọng như trong những tòa lâu đài cổ xưa.

Thiết kế phòng khách đẹp sang trọng

Bàn ăn được thiết kế kiểu dáng sang trọng được kết hợp hài hòa với gương trang trí và đèn trần độc đáo. Nét đẹp của căn phòng tạo một ấn tượng thân thiện và gần gũi nhất là giữa các thành viên trong gia đình hoặc giữa gia chủ với thực khách.

Sức hút của những căn phòng này chính là từ những mảng chi tiết mềm mại, sang trọng nhưng vẫn có điểm nhấn cụ thể thông qua màu sắc, vật dụng trang trí, cách sắp xếp nội thất. Màu sắc căn phòng theo những gam màu vừa, không quá tối mà cũng không quá sáng nổi bật những mảng màu.

Tin cùng loại

dien thoai
facebook
zalo